TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nguồn gốc số học PYTHAGORAS

nguon goc so hoc PYTHAGORAS

Numerology – Khoa học số (Số học), được xem là bộ môn khoa học về năng lượng của những con số. Theo Số học, mỗi con số đều có những rung động riêng, mang lại cho nó những đặc điểm nhất định giúp bạn hiểu được chính mình và những người xung quanh. Người ta tin rằng tất cả các con số đều có khả năng ảnh hưởng đến tính cách, ưu khuyết điểm của một người và các sự kiện diễn ra trong cuộc sống của họ. Số học xem xét các con số trong ngày sinh của một người và các chữ cái trong tên của họ.

Khoảnh khắc được sinh ra ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của một đứa trẻ. Cái tên mà bố mẹ đặt cho bạn cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và những khát vọng trong cuộc sống của bạn. Ngày sinh và tên của bạn chính là cơ sở để phân tích trong Số học. Vì thông tin này được hầu hết mọi người biết đến nên Số học trở thành một phương pháp rất thuận tiện để tìm hiểu về tính cách, dự báo tương lai của bạn, những gì mà bạn mong đợi và cách bạn hòa hợp với những người khác. Điều này thật tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình khám phá về bản thân và tương lai của mình. Ngày nay, Số học được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và đã giúp cho con người chuyển biến tích cực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cha đẻ của Số học hiện đại là nhà toán học Hy Lạp nổi tiếng Pythagoras vào khoảng năm 590 trước Công nguyên, tức cách đây hơn 2500 năm. Trên thực tế, nguồn gốc cổ xưa của môn Số học đã được thực hành ở Ai Cập và Babylon dựa vào những ghi chép cho thấy sự hiện diện của rất nhiều nhà toán học Số học ở cả hai nơi này.

Nguồn gốc số học PYTHAGORAS, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ngoài ra còn có một bằng chứng về Số học đang được thực hành ở Trung Quốc, La Mã, Nhật Bản và Hy Lạp. Pythagoras được ghi nhận vì đã phát minh ra số học vì lý thuyết toán học của ông đã giúp phát triển ngành khoa học này và đó là lý do để ông được gọi là người khai sinh ra số học hiện đại.

Pythagoras được xem là một nhà toán học bậc thầy. Sinh ra ở Hy Lạp vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, ông đã thể hiện một năng khiếu bẩm sinh với các con số. Nhiều người đã quen thuộc với các định lý của ông trong hình học. Tuy nhiên, ông cũng được coi là cha đẻ của Thần số học hiện đại. Pythagoras cho rằng mỗi khía cạnh của cuộc sống con người được giao phó với mối quan hệ với con số.

Nguồn gốc số học PYTHAGORAS, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Khoảng năm 525 trước Công nguyên, Pythagoras khởi đầu trường phái triết học chính thống của chính mình ở Croton, Italy bằng việc sáng lập Pythagore, một phong trào triết học. Nguyên lý đầu tiên của Hội Pythagore là, ở mức độ sâu xa nhất, thực tại đều có bản chất toán học. Trong đó, Pythagore tin rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số. Mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể được rút gọn thành các chữ số đơn từ 1 đến 9.

Pythagore tin rằng sự rung động hay “âm” của vũ trụ ở đúng khoảnh khắc ra đời của một người có tác động lên cả tính cách lẫn vận mệnh cuộc đời của người đó. “Thiết kế” Số học này đặt mỗi người vào một nhóm từ Mức 1 (đặc trưng chủ yếu là vị kỷ) đến Mức 9 (đặc trưng chủ yếu là vị tha). Gần đây, hiểu biết của Pythagoras về các rung động số và ứng dụng của chúng với con người mới bắt đầu được đánh giá đúng như một môn khoa học. Mục đích lớn nhất của ông là cho thế giới thấy các con số có quyền năng đưa toàn bộ cuộc sống vào thống nhất và hòa hợp.

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0814658868

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?